Thạc Sỹ. CEO Nguyễn Trung Kiên

2S7A7359_20160802_093117

LỜI GIỚI THIỆU VỀ TÁC GIẢ:

     Thạc sỹ, CEO Nguyễn Trung Kiên tốt nghiệp Trường đại học kinh doanh quốc tế Scandinavi – Đan Mạch. Với gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh trong nước và quốc tế. Xuyên suốt trong quá trình kinh doanh, ông cũng có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy cho các Trường và trung tâm đào tạo trên cả nước.Ông đã dày công nghiên cứu để viết ra 4 cuốn sách về Nghề chứng khoán, Đầu tư chứng khoán, Phương pháp bán hàng và Bí quyết khởi nghiệp. Trước khi bảo vệ thành công xuất sắc luận án Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh, Ông đã học qua 2 chuyên ngành của Trường Đại học Hàng hải Việt nam là Điện tự động và Quản trị kinh doanh.

     Thạc sỹ Nguyễn Trung Kiên là CEO uy tín trong Cộng đồng CEO tại Việt nam khi được bầu là 1 trong 4 CEO xuất sắc nhất trong năm 2012. Ông đã tư vấn quản trị doanh nghiệp cho nhiều doanh nghiệp uy tín và tham gia thuyết trình hàng trăm buổi cho các Trung Tâm đào tạo, Trường học và các doanh nghiệp trên cả nước. Ông còn được mời làm giám khảo nhiều cuộc thi về kinh doanh và khởi nghiệp, hay đầu tư chứng khoán tại các Trường đại học.


     Ngoài 3 chủ đề chính là: Chứng khoán, Khởi nghiệp và Nghệ thuật bán hàng giảng dạy cho các Học Viện, Trung tâm và các Doanh nghiệp. Thạc sỹ Trung Kiên còn thường xuyên thuyết trình 8 chuyên đề cho cộng đồng trong cả nước :

  1. Chân dung người bán hàng hiện đại
  2. Tư duy quản trị và xây dựng đội nhóm
  3. Làm chủ hình ảnh cá nhân trong thời đại mới
  4. Làm chủ 24h của bản thân
  5. Dẫn dắt và xử lý khủng hoảng truyền thông
  6. Hành trang trong cuộc sống để thành công vượt trội
  7. Làm chủ quan hệ để nhận diện, chăm sóc và phát triển khách hàng
  8. Tuổi trẻ – tình yêu và sự nghiệp
  9. Hiểu và làm chủ Kênh đầu tư Bitcoin